ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
dot
ตะกร้าสินค้า Basket
dot
Amount : 0 Items
Price : 0.00THB
bullet View cart
bullet Checkout
dot
Product
dot
dot
รวมลิงค์เพื่อนบ้าน Other Link
dot
bulletwww.conice.co.th
dot
สมัครรับข่าวสาร Subscribe

dot
visamaster
เกี่ยวกับเรา About Us

 

 36 ปีกับ บ้านทวาทศิน

จากบริเวณศูนย์การค้าอินทราละแวกประตูน้ำ ที่บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น ณ ที่นั้น เมื่อสามทศวรรษที่ผ่านมา(ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2519) ผ่านทศวรรษแรกของการดำเนินธุรกิจได้มีการขยับขยายที่ทางอีกครั้ง เพื่อรองรับการเติบโตขึ้นทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ตลอดจนจำนวนผู้ร่วมงาน จึงเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาเราได้มีการย้ายบ้านมาอยู่ ณ ปัจจุบัน ในซอยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นอาคารบ้านหลังที่เราให้ชื่อว่า บ้านทวาทศิน แห่งนี้เอง

และจากผลิตภัณฑ์ที่เราเป็นผู้นำเข้าจำหน่ายในปีแรกๆ ด้วยลำโพง AR - Acoustic Research กับเครื่องเสียง NAD- New Acoustic Dimension วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ทางด้านเครื่องเสียง ตลอดจนอุปกรณ์ประกอบ เพิ่มขึ้นอีกทั้งจากยุโรป และอเมริกา คือ ลำโพง NHT ลำโพง PSB ดิจิทัล อีเล็คทรอนิคส์  สับ-วูฟเฟอร์ Velodyne สายสัญญาณ Supra ชุดชั้นวางเครื่องเสียง ระะบบโฮม เธียเตอร์ ตลอดจนขาตั้งลำโพงของ Bell'O จากอเมริกา และอุปกรณ์ประกอบการเล่น ชุดดูแลและทำความสะอาดเครื่องของ Britannia

นอกจากนี้, เรายังมีระบบภาพและเสียงแบบ Custom Installation ที่เป็นรูปแบบและภาพลักษณ์ใหม่ของการติดตั้งระบบเสียง ระบบภาพและเสียง ในลักษณะ Multi-Source Multi-Zone ที่สามารถกระจายเสียง และส่งภาพ ไปยังห้องต่างๆ ภายในบ้านได้ด้วยชุดอุปกรณ์หลักเพียงชุดเดียว ทำให้นอกจากเป็นการประหยัดแล้ว ยังก่อให้เกิดความสวยงามในทุกๆ ห้อง เพราะนอกจากจะไม่มีชุดเครื่องเสียง และลำโพง มาตั้งวางแบบเกะกะให้เห็นแล้ว ยังปราศจากสายสัญญาณ สายลำโพง มารบกวนสายตาด้วย โดยระบบที่เรานำเข้ามาจากอเมริกา คือ ระบบของ Russound ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้บุกเบิกทางด้านนี้นั่นเอง

หลังจากนั้นกว่า 10 ปีมาแล้ว เราก็ได้มีการนำเข้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟันที่มีชื่อว่า Waterpik ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีภายในช่องปาก ใช้ทำความสะอาดเศษอาหารตกค้างระหว่างซอกฟันและซี่ฟัน ที่แปรงสีฟันและไหมขัดฟันไม่สามารถเข้าไปขจัดได้อย่างทั่วถึง มีเข้ามาด้วยกันหลายรุ่นคือ WP-100E2 ชุดเฉพาะบุคคล เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก, WP-70E2 ชุดสำหรับครอบครัว เหมาะสำหรับติดตั้งเพื่อใช้งานในครอบครัวขนาดใหญ่, WP-60E2 และ WP-450 ชุดเอื้อความสะดวกแบบไร้สาย และ FLW-220UK อุปกรณ์ขจัดเศษอาหารแบบอีเล็คทรอนิคส์

ด้วยแนวทางในการประกอบธุรกิจให้บริการที่เรายึดมั่นมาโดยตลอดว่า การขายที่แท้จริง เริ่มต้นหลังจากผู้ซื้อจ่ายเงินค่าสินค้าแล้วนั่นเอง ที่ทำให้เราทุกคนในบ้านหลังนี้ยึดมั่นในการให้บริการหลังการขายเป็นสิ่ง สำคัญที่สุด สำคัญในระดับเดียวกับการเสาะหา และคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุดมานำเสนอในด้านการตลาดนั่นเทียว นั่นเองที่ทำให้ตลอดระยะเวลากว่าสามทศวรรษในวงการเครื่องเสียง จาก โคไน้ซ์ ถึง บ้านทวาทศิน สองชื่อนี้จึงเป็นที่เชื่อมั่นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในระดับสูง เป็นความเชื่อมั่นในระดับที่สามารถคาดหวังได้บนพื้นฐานของความเป็นจริง ในการให้บริการเพราะสิ่งที่เราต้องการมากที่สุดก็คือให้ทุกๆ ท่านที่ซื้อสินค้าของเราไปได้มีความสุขกับสินค้านั้นๆ ที่เขาเลือกแล้ว เมื่อผู้ใช้ของเรามีความสุข เราก็เป็นปลื้ม เกิดปีติ และมีกำลังใจในความพยายามที่จะแสวงหาหนทางเพิ่มความสุข ความสบายใจนั้น ให้แก่ผู้ใช้สินค้าของเราเสมอมาและเพื่อให้สามารถบริการทุกๆ ท่านได้อย่างทั่วถึงName
Telephone
E-Mail
Topic
DescriptionCopyright © 2010 All Rights Reserved.

บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด
เลขที่ 4 ซอยวิภาวดีรังสิต 2 แยก 2 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร.02-276-9644 (อัตโนมัติ) โทรสาร 02-275-7023
e-mail : waterpik@conice.co.th