ReadyPlanet.com


ผู้ขยายความใน: แสนยากรประเทศจีนชาตินิยมอื่น ๆ ในที่สงครามโลกครั้งที่สอง


|

สถานการณ์ในจีนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองสามารถสรุปคว้าคำเดียว: ซับซ้อนนอกเหนือจากการชนกับญี่ปุ่นในศึกสงครามชิโป่ง - ญี่ปุ่นครั้งที่สองซึ่งริเริ่มขึ้นในปี 1937 แล้วยังประกอบด้วยองค์ประกอบสิ่งของจีนอีกมากมายที่ต่อสู้กันเองคู่ฝ่ายแห่งหนใหญ่แรงกล้าคือประเทศจีนชาตินิยมหรือก๊กมินตั๋งด้วยกันกองทัพเปลี่ยนแปลงแห่งชาติพรรคคอมมิวนิสต์จีนและกองทัพปลดเปลื้องประชาชน 19;

แม้ว่ากองกำลังของจักรวรรดิญี่ปุ่นได้จัดตั้งชุดของ1C; หุ่นประเทศ 1D;รวมถึง 1C; รัฐบาลเฉพาะกาล 1D;ที่อดีตกาลเมืองหลวงแห่งชาติการตั้งกฎเกณฑ์นาสกุณีิง (นาปักษินิง) ทางตะวันออกกลางสรรพสิ่งจีนในเดือนเดือนมีนาคม พ.ศ. 2481 คนญี่ปุ่นยังสมรรถชักชวนมอบหวังช่วงชิงเหว่ยนักการเมืองชาตินิยมคนสำคัญปันออกเป็นผู้นำ 1C ใหม่นี้;ในชันษาพ. ศ. 2483 | ประกันรถยนต์ชั้น 2+

วังก้าวไปห่างไกลถึงขั้นเสนอตัวเองในระดับผู้สืบทอดมุขพฤตินัยสิ่งของซุนยัดลงลายมือชื่ออดีตเท้าหน้าการปฏิวัติสรรพสิ่งพรรครีพับลิกันกับยังใช้คืนธงและเครื่องราชอิสริยาภรณ์แปลนเดียวกับดักพรรคก๊กมินตั๋งเขารวบรวมกำลังวังชาทหารเพราะว่าการรวมระบบการปกครองท้องถิ่นแห่งสนับสนุนประเทศญี่ปุ่นและจัดตั้งกองทัพชาตินิยมท้องนานกิงองค์การบางหน่วยได้รับการบันทึกแห่งเรื่องระเบียบวินัยและการฝึกหัด 14 ส่วนใช่เล่นเพราะประกอบด้วยหลายคนรับใช้ในกองทัพ Nationalist Army14 ของพวกก๊กมินตั๋ง 19 ในขณะที่หน่วยอื่น ๆ มีปริมาณน้อยกว่าการคลั่งไคล้ติดอาวุธขวัญกำลังใจและความน่าเชื่อถือของกองพลังขึ้นอยู่กับสถานะที่หน่วยประจำการสิงสู่เกือบทั้งผอง |

ในชันษา 1945 ขนาดของกำลังเพิ่มเป็น 680,000 ผู้เป็นใหญ่และกองกำลังสถานที่ดีแรงกล้าถูกประจำตำแหน่งในท้องที่กลางสรรพสิ่งจีนและใกล้พระนครนาทวิชิงผู้ที่อยู่ไกลลิบออกจากไปจากเมืองกรุงนำเพราะผู้บัญชาการเขตและในบางครั้งมันก็แตกต่างจาก 1C ของประเทศจีนเล็กน้อย Warlord Era1D;ของทศวรรษที่ 1920 |

ญี่ปุ่นจัดหาผู้ส่งเสริมหุ่นเชิดด้วยรถถังเบา Type 94 ปืนใหญ่และอาวุธยุทโธปกรณ์ขนาดเล็กกองทหารใช้คืนเครื่องแบบและยุทโธปกรณ์ของชาวญี่ปุ่นและคนจีนผสมกันผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งที่น่าสนใจคือมาลาเหล็ก 14; Nationalist China ได้รับมอบหมวกเหล็ก Model 1935 ที่ผลิตณเยอรมนีในช่วงที่พวกนาซีหนุนหลังจีนก่อนที่จะผนึกกำลังกับดักจักรวรรดิญี่ปุ่น |

นอกจากนี้อีกทั้งเป็นที่น่าสังเกตแหวทหารจีนครอบครองการจัดหาแบบจำลองการส่งออกก่อนที่กองทัพเยอรมันจะออกหมวกกันน็อคกองกำลังชาตินิยมภายใต้หมู่ก๊กมินตั๋งสวมสิ่งกลุ่มนี้โดยมีตนดาวจีนทวาทศแฉกที่ด้านด้านภาพถ่ายแสดงให้เห็นแหวกองทัพกู้ชาตินาศกุนิงใช้หมวกกันน็อกต้นฉบับเดียวกันกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์แบบเดียวกันไม่ว่าจะเป็นลายฉลุไม่ก็ในบางกรณีก็มีงานติดตรามาลาที่ด้านด้านความแตกต่างเพียงชนิดเดียวระหว่างเครื่องราชอิสริยาภรณ์สรรพสิ่งพรรคก๊กมินตั๋งคือนักษัตรนานกมนุษยชาติงมีขอบแดงรอบเส้นรอบวง |

รัฐบาลชาตินิยมนานกิงล่มสลายครั้นหวังชิงเหว่ยเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี พุทธศักราช 2487 และเมื่อเหลือบเห็นว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่ญี่ปุ่นจะชนะสงครามกองกำลังของกองกองทัพนานกิงเหลือแหล่พันคนสถานที่พ่ายแพ้ให้กับกองทัพกู้ชาติก๊กมินตั๋งหรือกองทัพปลดปล่อย People19;อย่างไรก็ตามบุคลากรระดับสูงกว่า 19; ไม่ได้รับตัวเลือกเช่นนี้และหลายคนถูกประหารชีวิตโดยสรุป |

กองกำลังทุ่งนานกิงของมณเฑียร 19 ไม่ได้เป็นกองกำลังร่วมมือกับจีนที่สนับสนุนประเทศญี่ปุ่นเพียงกลุ่มข้างเดียวที่เกิดขึ้นณช่วงสงครามนอกจากนี้ยังมีกองกำลังที่เพิ่มขึ้นในรัฐหุ่นเชิดของแกลมจูกัวและกองทัพดูโกเลียในซึ่งเป็นส่วนใหญ่ดำเนินการในแว่นแคว้นหุ่นเชิดของประเทศญี่ปุ่น Mengjiangมีกองทัพประเทศจีนมากกว่า 1.1 ล้านมนุษย์ที่สนับสนุนญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง |Post by leankudos0 :: Date 2021-04-06 02:37:14


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2010 All Rights Reserved.