ReadyPlanet.com


เครื่องดูดฝุ่นมูลค่า 1200 เหรียญตราเปลี่ยนสิ่งของทำเงินสรรพสิ่ง Greg ให้ตกเป็น Moonshot ได้เช่นไร


แห่งแถวปัจจุบันสิ่งของ Lewis Schiff19 เขาวิเคราะห์ดุการงานบางแห่ง อยู่ในที่วรรณะแห่งสมน้ำสมเนื้อณการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อสับเปลี่ยนธุรกิจที่ทำกำไรแบ่งออกเป็นโซลูชันยาเรือแห่งปรับขนาดคว้าดำเกิง |

รูปถ่ายเพราะว่า JESHOOTSมันสมองCOM ผ่าน Unsplash |

Greg Theroux กำลังวังชาประกอบด้วยช่วงที่ Des Moines, Iowa -ผู้สร้างกำลังนั่งลงสิงสู่ณห้องเรียนแห่งสถาบันอุดมศึกษาอ็อกซ์ฟอร์ดในที่การสัมมนาของใหม่ Oxford รายปีเพื่อผู้ผลิตชาวอเมริกันเพราะว่าฟังผู้พูดสถานที่มีชื่อเสียงสนทนาเกี่ยวพันแผนการสิ่งของสถาบันอุดมศึกษาแห่งงานสร้างหุ่นยนต์สถานที่สมรรถดูดเศษหินด้วยกันชิ้นเล็กๆบนบานผิวดาวอังคาร/ p> |

1C; ใช่ 1D; เกเรร็กงึมงำ, 1C; แต่เลี่ยนสร้างมุมได้มาหรือเปล่า 1D; บริษัท ทำความสะอาดปัดหยากไย่ โรงงาน และทำความสะอาดภายในโรงงาน

|

การงานสรรพสิ่ง Greg19, การปกครองตึกมรดก, จัดหานักการ 300 คนเจียรอีกทั้งโรงเรือนพาณิชย์ในที่และรอบ ๆ Des Moines ซักฟอกประมาณการ 12,000,000 ตารางฟุตดามเวลากลางวันดังนั้นหุ่นสมองกลที่ดูดดึงมุมได้จึงสมควรเพื่อนกเขาบนโลกมากกว่าบนบานศาลกล่าวดาวอังคาร |< ณห้องหับเก่าก่อนแหล่ศตพรรษสถานที่อ็อกซ์ฟอร์ดรายรอบด้วยที่ราบถูเหม็นเขียวสถานที่ประกอบด้วยประชารอสอดส่องอาทิเช่น CS Lewis กับ Stephen Hawking เกร็ก (ทิวทัศน์ทักษิณ) ความแข็งแรงประกอบด้วยทริปสรรพสิ่งตนเองผ่านสมัยด้วยกันต่างดาวเทคโนโลยีจักผลัดกันการทำงานแห่งนกเขาสร้างลงมาทุกแปดปีปันออกประกอบด้วยยอดจำหน่ายเฉียดฉิว 10 เลี่ยนเครื่องราชอิสริยาภรณ์คว้ายังไง

เดือนก่อน Greg ได้มาตั้งเครื่องดูดฝุ่นต้นร่างแบ็คแพ็คที่ใช้คืนพลังงานแบตเตอรี่จ่ายกับเจ้าหน้าที่ของเขาและงามตากระทั่งเครื่องยนต์ต้นร่างแต่เดิมจรด 30 อัตราร้อยละ | ในขณะที่เครื่องดูดฝุ่นแบบตะพายหลังมีราคาดำเกิงกว่า แต่การกลับคืนทุนก็รวดเร็วด้วยกันการเพิ่มประโยชน์เป็นสิ่งสถานที่น่ายินดีเช่นเดียวกับกรณีง่ายและสะดวกที่เครื่องจักรใหม่เหล่านี้นำมาสู่ทีมงานของนกเขา |< ทันใดนั้น Heritage ก็เป็น กองกลาง ที่ก้าวโจนนำหน้าคู่แข่งผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีณ เวลานี้ที่อ็อกซ์ฟอร์ด Greg ได้ยินเกี่ยวกับหุ่นยนต์อังคารกับคิดถึงความเป็นไปได้ |< งานใดได้รับความกระทบกระเทือนจากเทคโนโลยีใหม่มากที่สุดการเริ่มแรกของ Silicon Valley ทำงานบนบานดวงจันทร์หนึ่งณล้านหรือไม่?หรือไม่ก็อาจเป็น หุ้นส่วน อย่าง Greg19; s14 ซึ่งเป็น หุ้นส่วน สร้างรายได้ที่ก่อตั้งขึ้นซึ่งผู้ประดิษฐ์เดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาวิธีการใหม่ ๆ ที่เป็นประโยชน์แห่งการเพิ่มประโยชน์และปรับปรุงผลิตผลของตน

ถูกต้องตอนนี้เด็กมนุษย์หนึ่งกำลังฝันถึงช่วงเวลาแสงเดือนของเธอShe19; s บีบคั้นสมองของเจ้าเอ็งพยายามนึกถึงบางสิ่งที่ไม่เคยมีใครตรึกตรองมาก่อน ทว่าทุกคนต่างก็หิวจะซื้อผิเธอมีหัวคิดที่ดีคุณอาจเสนอขายให้กับนักลงทุนเทวดาซึ่งเพราะด้วย บริษัท ใหญ่ ๆ จะให้เวลาคุณประมาณหนึ่งพรรษาเพื่อพิสูจน์ดุเธอสามารถก่อสร้างสิ่งที่เกเรร็กต้องใช้เวลาอัฏฐปีกว่าจักตระหนักได้ ต่อจากนั้น 19; เกร็กเขากับทีมผู้บริหารของเขาเป็นเจ้าของกิจธุระ 100 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่า 10 ล้านเหรียญตราและเขาทรงพลังอำนาจควบคุมอนาคตทั้งผองHeritage ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยสร้างผลกำไร 1 ล้านเครื่องราชอิสริยาภรณ์สหรัฐต่อปีซึ่ง Greg ได้มาลงทุนใหม่เพื่ออนาคตของ กงสี ของเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้ Greg ได้มาทำการตรวจสอบสารเคมีต่อต้านไวรัสชนิดใหม่ที่สามารถช่วยลูกค้าของเขาให้อาคารของพวกเขาปลอดภัยณยุค COVID-1919; มีผลิตผลดังกล่าวจำนวนมากในที่ตลาดในยุคปัจจุบันดังนั้นเขาจึ่งใช้เวลาในการเจรจากับซัพพลายเออร์แห่งหนสามารถให้ผลสรุปที่ดีเต็มที่ได้อย่างน่าไว้วางใจ 19; ปฏิบัติตามแนวทางแห่งจัดทำขึ้นฉบับร่างเรียลไทม์และจะสมรู้ร่วมคิดกับเขาที่การขยายด้าว | เมื่อ Greg เสร็จสิ้น Heritage จะพัฒนาจากผู้ให้บริการณพื้นที่จรสู่แพลตฟอร์มแห่งส่งมอบฝึกหัดรับรองและจัดหาสารเคมีและอุปกรณ์ด้วยอุตสาหกรรมการปกครองขนาดใหญ่ของสหรัฐอเมริกาสำหรับผู้ได้โอกาสเป็นผู้บริโภคโมเดลธุรกิจใหม่อาจทำให้ Heritage ดูเหมือนการเริ่มต้นของ Silicon Valley มากกว่า บริษัท แบบเดิมมูลค่าของมันจักขึ้นอยู่กับเงินรายได้มากกว่าเงินรายได้ซึ่งอาจหมายถึงความแตกต่างกลางทางออก สิบ ล้านดอลลาร์กับ 100 ล้านดอลลาร์

ก่อนกำหนดการระบาดใหญ่ตลาดต่างก็สติเฟือนไปกับดักการเริ่มแรกธุรกิจยูนิคอร์นและงานเสนอขายหุ้น IPO ค่าหลายโพกหัวล้านดอลลาร์กระนั้นก็ตามตอนนี้ประกอบด้วยความสนใจณ บริษัท แห่งมีชื่อเสียงซึ่งสมรรถจัดหาผลิตผลหรือบริการแห่งจำเป็นตามขนาดได้มาบริษัท กระยาเลยเช่น Heritage Building Maintenance ประกอบด้วยตำแหน่งแห่งดีในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีทั้งหมดประเภทเพื่อเปลี่ยนงานที่ทำกำไรให้เป็นโซลูชันสถานที่ปรับขนาดได้สูงและดังที่พวกเขาถูกควบคุมอย่างใกล้ชิดพวกเขาจึงไม่ต้องต่อสู้กับอู่ทุนทั้งๆ ที่พวกเขา 19; การสร้างมูลค่า

|

หากเธอ 19; กำลังอ่านอันนี้และสงสัยตวาดต้องใช้คืนอะไรบ้างถึง 1C; รับเงินราคาต้นทุน 1D;สำหรับกรอบความคิดทางธุรกิจของคุณหยุดก่อสร้างบริการที่ควรค่าต่อธุรกิจอื่น ๆสร้างทีมงานที่มีทักษะกับคุณภาพพิทักษ์ชื่อเสียงของแบรนด์ที่น่าเชื่อและเครือข่ายลูกค้าแห่งภักดีต่อจากนั้นรับฟังลูกค้าเหล่านั้นกับลงทุนกำไรของเธอในเทคโนโลยีที่ช่วยแยกออกคุณเกลี่ยขนาดได้คุณสามารถตระหนักถึงแสงจันทร์สิ่งของคุณคว้า แต่เพื่อให้เกิดขึ้นมอบเริ่มต้นเช่นกันการสร้างช่างทำเงินPost by changeableutopi :: Date 2021-06-10 18:11:13


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2010 All Rights Reserved.