ReadyPlanet.com


ฟอร์ด: E-Transit 2022 กระแสไฟฟ้าเต็มราคาเริ่มแรกที่ลุ่มกว่า 45000 เหรียญตราสหรัฐจรด 126 ไมล์ณระยะทาง


ฟอร์ดเปิดเผยในที่วันวันพฤหัสบดีที่ 2022 E-Transit ซึ่งดำรงฐานะรุ่นแห่งหนใช้กะแสไฟฟ้าทั้งหมดสรรพสิ่งโลก 19; รถตู้บรรทุกสินค้าประเภท 1 ของพื้นโลก it19 จะเริ่มจำหน่ายในที่ปลายปีหน้าตา

|

ในขณะที่หมู่ส่งกำลังนวชาตอาจนำมาซึ่งการพิเคราะห์ด้านความปลอดภัยและงานซ่อมร่างใหม่ แต่ว่าฟอร์ดก็ให้ความคล่องในการซ่อมตัวถังวิศวกรคนเอ็ดยืนยันแหวมันค่อนข้างจะคล้ายกับดัก 2020 Transit ที่ขับเคลื่อนด้วยแก๊ส

|

1C; เราไม่ไหวทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับโลหะแผ่นตัวถังการขนย้ายหรือเครื่องประกอบบรรทุกอื่น ๆ เหตุฉะนี้ชิ้นส่วนบรรจุที่ครอบครองเหล็กกล้าการขนส่งยังคงเป็นเหล็กชิ้นส่วนแห่งหนเป็นอลูมินัมหรือพลาสติกยังคงครอบครองอลูมิเนียมหรือว่าพลาสติกและผู้ซ่อมแซมสามารถใช้คืนเทคนิคการซ่อมต้นร่างเดียวกันสำหรับเครื่องประกอบเหล่านั้นบนบานศาลกล่าว E-Transit เช่นเดียวกับการขนส่งในปัจจุบัน 1DRay Eyles หัวหน้านายช่างโครงการ Ford North America Transit จารึกในเรื่องที่อุดหนุนเมื่อวันศุกร์เพราะโฆษกหญิงของ Transit

|

ณปี 2014 ฟอร์ดกล่าวว่า 2015 Transit19; s 1C แห่งหนขับเคลื่อนด้วยแก๊สณปี 2015 แบบสร้างแบบ unibody ใหม่ทั้งหมดเป็นเหตุให้กว้างขวางการใช้เหล็กธาตุโบรอนเพื่อการประหยัดความหนักเบาเพิ่มความแข็งแกร่งสิ่งของแรงขมวดและความทนในระยะยาว 1D;โมเดลพรรษา 2015 เป็นพรรษาแรกด้วยว่า Transits รุ่นช่วงปัจจุบัน

|

อย่างไรก็ตาม Eyles กล่าวว่าผู้แก้ควรคาดหวังความแตกต่างสิ่งของโครงสร้างกับแชสซีแห่งหนเกี่ยวข้องกับระบบส่งกำลังวังชาใน 2022 E-Transit

|

1C; ดิฉันเปลี่ยนเฉพาะชิ้นส่วนที่จำเป็นเพื่อระบบส่งกะแสไฟฟ้าและระเบียบที่ข้องแวะและครั้นทำการเปลี่ยนแปลงเราได้มาทำการคัดวัสดุสถานที่เหมาะสมแรงกล้าสำหรับน้ำหนักความแข็งแรงราคาตัวอย่างเช่นบนบานแท่นรับแบตเตอรี่เฟรมย่อยข้างท้ายสำหรับกระบิลกันสะเทือนหลังความเป็นอิสระสำหรับงานหนักเป็นอาทิ 1D;เขาเขียน.

|

ข่าวประชาสัมพันธ์ของ Ford19 อธิบายถึงแบตเตอรี่ที่อาศัยด้านล่างตัวถังซึ่งเป็นเรื่องปกติด้วยว่ารถยนต์กระแสไฟฟอร์ดยังจัดตั้งขึ้นข้อสังเกตว่า 1C ขับเคลื่อนล้อหลังด้วยกันระบบกักคุมสะเทือนปฤษฎางค์ของ E-Transit19 ที่ออกแบบนวชาตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่บรรทุกของซื้อของขายสร้างหมู่กันสะเทือนแขนกึ่งลากเพราะงานหนักทำให้พวงมาลัยมีความถูกต้องและงานบังคับเลี้ยวหลักยึดใจยิ่งขึ้นรวมถึงงานยึดเกาะที่ดีขึ้นทั้งที่สภาพสถานที่รับภาระกับไม่ใส่ 1D;

|

รูปภาพสรรพสิ่งฟอร์ดระบุว่ากระเต็มที่มีพอร์ตชาร์จ 19 ของรถยนต์

|

นอกจากนี้อีกทั้งระบุเหตุว่าขนาดด้วยกันการตั้งการปรับเปลี่ยนของ E-Transit19แต้มจะราวการขนส่งแก๊ส

|

1C; รถขนส่งส่วนใหญ่ของสหรัฐอเมริกาแห่งขายที่ปีก่อนได้รับการปรับปรุงและฟอร์ดยังคงให้การอนุเคราะห์ทางการเงินที่เหมาะสมสำหรับผู้ซื้อรถตู้รวมถึงผู้แห่งซื้อหรือสัญญาเช่า 1D;ฟอร์ดเขียนพอวันพฤหัส1C; ด้วยเครื่องมือเครื่องใช้เสริม 13 ชิ้นที่ตั้งอยู่ในระยะทางแห่งสะดวกใน 30 ไมล์จากโรงงานประกอบผู้ใช้จะมีกรรมสิทธิ์การจัดส่งที่รวดเร็วไปอีกทั้งผู้จัดเตรียมแห่งหนต้องการเมื่อพวกเขาสั่งซื้อรถตู้สรรพสิ่งพวกเขาโดยไม่จำเป็นจำต้องมีเครื่องมือเครื่องใช้เสริมขนองการจัดส่งและสนับสนุนให้เขาทั้งหลายเดินทางคว้าอย่างรวดเร็ว;

|

ไม่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างน้ำหนักเบากับโครงสร้างต้นร่างใดก็ตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความชำนาญในกิจธุระกองเรือ 14;ควรพิจารณายานพาหนะพร้อมด้วย

|

อาจรวมตัวกันการประธานของการปะทุของไฟฟ้าในพื้นที่เชิงพาณิชย์ซึ่งคงจะแซงหน้าแม้กระทั่งการยินยอมพร้อมใจผู้โดยสารเฉพาะตัวตัวอย่างเช่นคู่ปรับผู้ผลิตรถไฟฟ้า Rivian 14;รถกระบะที่จะเอาชนะ F-150 กระแสไฟฟ้าที่กำลังจะมาถึงในท้องตลาด 14;มีแผนจะปลดจากประจำการรถตู้ไฟฟ้ามากมายสำหรับ Amazon เริ่มในชันษา 2565

|

ร้านค้าแห่งหนมีลูกขายเชิงพาณิชย์มากมายอาจเรียกร้องก้าวจรข้างหน้าอีกด้วยการฝึกอบรมเกี่ยวกับสวัสดีของ EV ด้วยกันรับวัสดุที่จำเป็นในปีหน้าฟอร์ดกำหนดให้เครือข่ายการชนแห่งได้รับงานรับรองจากนั้นว่าจักพร้อมใช้งาน EV ด้วยว่าปี 2021 Mustang Mach-E

|

Ford ขายได้ 93,670 Transits และอีก 25,241 Transit Connects ในตอน 9 เดือนเริ่มแรกของปีOEM กล่าวว่าถือครองโควตา 45 เปอร์เซ็นต์ที่ตลาดรถกระบะและรถตู้เชิงการค้า

|

|

คุณค่า

|

ดังที่ฟอร์ดแนะนำครั้นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา EV อาจดึงดูดความสนใจลูกค้าเชิงพาณิชย์ได้มาฐานว่าเจ้าตำรับผู้โดยสารส่วนตัว 14 และฟอร์ดกล่าวว่า 19 จะเพิ่มความไพเราะให้กับหม้อพร้อมด้วยคุณสมบัติตะแคงเลเมติกส์ส่งเสริมและตัวเลือกในการชดใช้รถตู้เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 2.4 กิโลวัตต์ในการทำงานเว็บไซต์

|

E-Transit ปี 2022 จักมีระยะทางไกลลิบถึง 126 ไมล์แห่งรูปแบบรถตู้ใส่สินค้าหลังคาต่ำฟอร์ดกล่าวว่าผู้สถานที่เข้าถึงเครื่องชาร์จแปลนเร็ว DC อาจจะมีระยะทาง 45 ไมล์ในที่ 15นาทีไม่เช่นนั้นพวกเขาสามารถชาร์จไฟได้ สิบ ไมล์จากเต้ารับ 240 โวลต์มาตรฐานหรือว่า 15 ไมล์ต่อครู่ด้วยที่ทำการชาร์จฟอร์ดที่เชื่อมต่อในบ้าน 48 แอมป์ (แทนที่จะขับแบตเตอรี่จนเกือบหมดแล้วเติมใหม่ทั้งหมดทุกๆหญิบสามเวลากลางวันเจ้าของมากมายคนคงปฏิบัติต่อ EV เช่นผึ่งผายโฟนใช้ในระหว่างวันหลังจากนั้นเสียบกับแบตเตอรี่ขณะจอดทุกคืน)

|

รุ่น se เริ่มต้นน้อยกว่า 45,000 เหรียญฟอร์ดบอกกับ CNBC ว่ารถตู้ให้ผลกำไรเกี่ยวกับ OEM

|

1C ทำให้ E-Transit เหมาะสำหรับลูกค้าเชิงพาณิชย์ที่รู้จักเส้นทางการขับรถยนต์และมักทำงานในที่สภาพแวดล้อมในเมือง 1D;เท็ดแคนนิสผู้บริหารทั่วไปการทำงานการค้าสิ่งของฟอร์ดอเมริกานอกเหนือกล่าวที่แถลงการณ์1C; ความสามารถในการจ่ายสินทรัพย์เป็นกุญแจสำคัญด้วยกันลูกค้าของเราซื้อเฉพาะสิ่งที่หวังเพื่อให้การทำงานสำเร็จลุล่วงE-Transit ให้บริการที่กว้างขวางในสนนราคาที่ทำให้การกลายใช้หมู่ไฟฟ้าเกิดเรื่องง่ายกับฟอร์ดเพิ่งประเดิม 1D;

|

ราคาและช่วงบอกให้เห็นว่าเหตุไรพื้นที่เชิงการค้าจึงเพิ่มพลังงานไฟฟ้าได้มาเร็วกว่าตลาดผู้โดยสารส่วนบุคคลจังเจ้าของการขาย isn19; ไม่ได้ขับขี่ Transit 300 ไมล์ไปอีกทั้งบ้านสรรพสิ่งคุณยาย 19 เหตุฉะนี้ความวิตกกังวลณระยะไกลจึงเป็นปัญหาน้อยลง19; พลังดำเนินงานและไม่ได้รับไมล์สั่งสมก๊าซตามที่รถยนต์โดยสารทำซึ่งแสดงความแหวค่าน้ำมันรถก่อให้เกิดความกังวลเติบโตในทางทฤษฎีชิ้นส่วนที่ไหวติงน้อยลงณรถยนต์กระแสไฟหมายถึงงานบำรุงรักษากับการจอดทำงานที่น้อยลงและ Ford วางแผนที่จะรับประกันชิ้นส่วนกระแสไฟฟ้าเป็นเวลา 8 ชันษาเป็นระยะทาง 100,000 ไมล์

|

1C; E-Transit ไม่เพียง แต่ว่าช่วยมอบ บริษัท กระยาเลยดำเนินงานพร้อมด้วยประโยชน์สิ่งของการใช้คืนพลังงานไฟฟ้าจักมีข้อได้เปรียบทางการงานที่ชัดแจ๋ว 1D;ฟอร์ดเขียนที่ข่าวประชาสัมพันธ์1C; ค่าใช้จ่ายณการปกครองตามกำหนดเวลาสำหรับการขนส่งด้วยกระแสไฟฟ้าทั้งหมดกะว่าจะน้อยกว่าค่าบำรุงรักษาตามเวลาการเฉลี่ย 40 เปอร์เซ็นต์เพื่อการขนส่งแห่งปี 2020 สถานที่ใช้ก๊าซในระยะแปดชันษา / 100,000 ไมล์และเช่นกันความต้องการการบำรุงรักษาที่ลุ่มกว่ากับโอกาสณการหลีกหลีกเลี่ยงการกรอกสินค้า บริษัท ต่างๆจึงสามารถบูรณะเวลาทำงานและประสิทธิผลของลูกค้าได้ 1D;

|

|

Let19; sมองไปสถานที่การมัธยัสถ์น้ำมันด้วย

|

ตามที่กระทรวงกำลังแรงงานสหรัฐฯเจาะจงว่ารถสิบล้อขนาดเล็กหรือรถตู้มีค่าเฉลี่ย 11,543 ไมล์ต่อชันษารถบรรทุกส่งสรรพสิ่งเฉลี่ยขับรถได้ 12,435 ไมล์และรถยอมรับส่งพาเลิกทรานส์โดยเฉลี่ยอยู่ที่29,429 ไมล์ต่อชันษา

|

Let19 เป็นมนุชหัวโบราณกับบอกตวาดเจ้าของการติดต่อเชิงพาณิชย์ถัวเฉลี่ยบันทึกไมล์ได้มามากพอ ๆ กับรถรับส่งซึ่งทำงานได้กะ 80.6 ไมล์ต่อทิวาในงานเดินทาง 14; จัดการได้ประการสะดวกสบายบนบานศาลกล่าว aแบตเตอรี่ 126 ไมล์

|

Let19; อนุรักษ์น้ำมันเช่นกันด้วยกันแกล้งทำครอบครองว่าคนคิดระบบการขนย้ายทุกรายอยู่ในที่ระยะทางระดับนำราทปริส์ แต่ถือสิทธิ์ไมล์สะสมก๊าซทางหลวงพิเศษ 19 mpg 19 อันดับแต่ต้นของปี 2020 ตลอดเวลา

|

แก๊ส 2020 Transit เผาไหม้เชื้อเพลิงประมาณการ 1,548.9 แกลลอนต่อชันษาสำนักงานสารสนเทศปีกพลังงานสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกาบวกลบคูณหารค่าแกลลอนเฉลี่ยที่จะมีราคาคาดคะเน 2.10 ดอลลาร์ในเวลากลางวันจันทร์19; s $ 3,252.69 ครอบครองก๊าซดามปี

|

ที่จริงแล้วที่เจ้าตำรับกองเรือของดีฉันต้องจ่ายค่าไฟฟ้า 14;เสียแต่ว่าพวกเขายังคงออกมาตรงหน้าใน 1C; fuel1D;ค่าใช้จ่าย.EIA เก็งว่าพื้นที่การขนส่งจับจ่ายค่าไฟฟ้ากะ $ 0.102 ต่อกิโลวัตต์ - ขณะการใช้คืนสถิตินี้ผ่าน 67 กิโลวัตต์ชั่วโมงข่าวจำเพาะแบตเตอรี่ 126 ไมล์กับระยะการเดินทาง 29,429 ไมล์เหตุด้วยเจ้าของ E-Transit สรรพสิ่งเราสถานที่จ่ายเงินประมาณ 1,596.68 เหรียญใน 1C; fuel1D;โสหุ้ยต่อชันษา

|

การอดออมน้ำมัน 1,656.01 เหรียญต่อปีอาจทำให้ E-Transit ดูดีกระทั่ง $ 34,510 gas 2020 Transit ระยะยาว 14;โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้ราคาแก๊สสูงขึ้นไปอย่างมีความนัยสำคัญใหม่

|

|

เทเลเมติกส์

|

ฟอร์ดยังเสนอตัวเลือกคัดเทเลเมติกส์เป็นสิทธิประโยชน์เพราะยานพาหนะครั้นวันอังคารที่ผ่านมาคุณลักษณะกลุ่มนี้บางส่วนมีให้บริการในที่การเปลี่ยนถ่ายแก๊สเช่นกันและคุณสมบัติอื่น ๆ ครอบครองแบบ EV เป็นพิเศษ

|

1C; บริการรถยนต์ไฟฟ้าเฉพาะกลุ่มมีให้บริการเปลี่ยน Ford Commercial Solutions รวมถึงข่าวรถยนต์กระแสไฟฟ้าการปรับปรุงจาก Ford Telematics และ Ford Data Services, 1D ฟอร์ดจารึกไว้

|

กล่าวว่าประกอบด้วยตัวเลือกในการปรับอุณหภูมิห้องโดยสารสรรพสิ่งรถปันออกเหมาะสมในขณะที่รถพละชาร์จและเพื่อจะติดตามกับคืนเงินให้กับพนักงานสถานที่ชาร์จรถแห่งหนบ้านต้นตำรับยานพาหนะอีกต่างหากสามารถยอมรับการแจ้งเตือนถ้ายานพาหนะครอบครอง N19; ไม่ได้เสียบปลั๊กแห่งเวลาแห่งจำเป็นและใช้ประกาศเกี่ยวกับความรวดเร็วในงานชาร์จประจุที่เหลืออยู่กับการใช้งานกิโลวัตต์ชั่วโมงเพื่อที่จะเพิ่มเวลาในการผลิตจ่ายมากที่สุด ซื้อประกันออมทรัพย์ ลดหย่อนภาษี

|

1C; ความรู้รวมความว่าพลัง 13;ด้วยกันฟอร์ดกำลังมากขึ้นขีดความสามารถแบ่งออกกับการทำงานการค้าเช่นกันการแจกข้อมูลสถานที่จำเป็นเพื่อที่จะใช้ประโยชน์ยิ่งจากรถไฟฟ้า 1D;Julius Marchwicki สำคัญเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสรรพสิ่ง Ford Commercial Solutions กล่าวในแถลงการณ์1C; บริการเชื่อมต่อนวชาตของดิฉันและข้อแนะนำที่ชดใช้ระบบเอียงเลเมติกส์ขนมจากฟอร์ด don19; ไม่แทบช่วยแบ่งออกยานพาหนะเพิ่มประสิทธิภาพกิจธุระของกองบินและเอาใจช่วยปรับปรุงสมรรถนะของผู้ขับขี่ 13;พวกเขาช่วยมอบมั่นใจดุธุรกิจสามารถมุ่งเน้นจรที่งานให้บริการที่ชั้นนำแก่ผู้ใช้ของร่างกายได้ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่ายังเพิ่มการฝึกสอนคนขับรถเป็นคุณลักษณะสำหรับการเชื่อมต่อ SYNC 4 และบรรยาย Driver ID ในเนื้อตัวเพื่อศึกษา 1Cคนขับใช้รถคันไหน 1D;และแกะรอยและครูฝึกประสิทธิภาพสิ่งของบุคคลนั้น 19 ตลอดเวลา

|

1C; We19 เจนได้ยินต่อหน้าจากผู้ใช้ของอีฉันว่าหมู่การฝึกสอนคนขับมีความสำคัญต่อพวกเขาอย่างไร 1D;Marchwicki ทูลในแถลงการณ์1C; ด้วยงานรวมบริการตรงนี้เข้ากับยานพาหนะของฉันโดยตรงการทำงานต่างๆสามารถส่งเสริมพฤติกรรมการขับขี่ที่ปึกแผ่นได้ดีขึ้นเพิ่มประสิทธิภาพการชดใช้พลังงานที่ยานพาหนะกับลดการร่อยหรอโดยไม่ต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าระบบเทเลเความเห็นชอบกส์เหล่านี้คุณลักษณะที่ก่อสร้างขึ้นบนบาน 1C; Ford Data Services ซึ่งให้ข่าวระดับผู้สร้างจากพาหนะสำหรับงานร่วมกับซอฟต์แวร์ที่ดำรงฐานะกรรมสิทธิ์หรือว่าผู้ให้บริการ telematics ที่ได้รับอนุญาตที่มีอยู่ 1D;

|

เห็นได้ชัดว่าพนักงานขับขี่ที่ทุเลาหมายถึงข้อขัดข้องในงานแก้ไขลดลงและE-Transit คงจะช่วยลดข้อขัดข้องได้มามากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี ADAS มาตรฐานและเครื่องไม้เครื่องมือเสริมกระยาเลยรถหนุ่มนี้จะมาพร้อมกับชุด ADAS Ford Co-Pilot 360, 1C ซึ่งได้รับการดีไซน์มาเพื่อช่วยแยกออกลูกค้าหมู่ยานพาหนะสามารถลดงานเรียกร้องรับรองจากผู้ขับขี่คว้าและบอกการเบรกอัตโนมัติตอนหลังและการแจ้งตักเตือนที่เป็นรูปเป็นร่างเลือกPost by amuckepic67 :: Date 2021-05-26 21:27:41


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2010 All Rights Reserved.