ReadyPlanet.com


แนวทางคุ้มครองป้องกันจาก COVID-19 สายพันธุ์อังกฤษ


 แนวทางคุ้มครองป้องกันจาก COVID-19 สายพันธุ์อังกฤษ

 
COVID-19 มีผลกระทบต่อผู้คนหลายสิบล้านคนทั่วทั้งโลกและก็มีผลต่อชีวิตของคนอื่นอีกนับไม่ถ้วน แม้ว่าจะมีความเจริญรุ่งเรืองสำหรับในการดูแลรวมทั้งรักษาแบบจุนเจือ แม้กระนั้นอัตราการตายยังคงอยู่ในระดับค่อนข้างสูงและก็การปกป้องการรับเชื้อยังคงมีความหมาย 1 ในตอนต้นของการแพร่ระบาดไฮดรอกซีคลอโรควินได้รับการชี้แนะว่าเป็นวิธีการป้องกันหรือการดูแลและรักษา COVID-19 ที่เป็นได้โดยมีหลักฐานการขัดขวางในหลอดทดสอบ ของกรุ๊ปอาการทางเท้าหายใจทันควันร้ายแรง coronavirus 2 (SARS-CoV-2), 2 เคลื่อนแกนนำการดูแลรักษาโรครูมาติกนี้ให้มีความเด่นและก็เป็นที่โต้แย้งกัน อย่างไรก็แล้วแต่การศึกษาเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงจำนวนมากในเวลาถัดมาไม่เจอประโยชน์ที่ได้รับมาจากการใช้ไฮดรอกซีคลอโรควินสำหรับเพื่อการปกป้องโรคข้างหลังสัมผัส 3 หรือเป็นการรักษา COVID-19 4, 5 เพราะความกระตือรือร้นสำหรับในการใช้ไฮดรอกซีคลอโรวินสำหรับการรักษาการติดโรคซาร์ส - วัววี -2 ต่ำลงอย่างเร็วความน่าจะเป็นไปได้ที่จะ การใช้ยานี้เพื่อคุ้มครองปกป้อง COVID-19 ยังคงอยู่โดยมีการทดสอบทางสถานพยาบาลแบบสุ่มบ่อยมากที่ดีไซน์มาเพื่อจัดแจงกับความน่าจะเป็นไปได้นี้ นอกนั้นด้วยการให้ความเอาใจใส่กับไฮดรอกซีคลอโรวินในเรื่อง COVID-19 คนป่วยโรครูมาติกและก็ผู้ให้บริการดูแลของพวกเขาต่างสนใจอย่างยิ่งว่ายาที่ใช้กันทั่วๆไปสำหรับโรคลูปัส erythematosus รวมทั้งโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์สามารถคุ้มครองปกป้องผลกระทบของ COVID-19 ได้หรือเปล่า
 
ใน The Lancet Rheumatology Christopher Rentsch รวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานบอกว่าการใช้ hydroxychloroquine ก่อนที่จะมีการติดโรค SARS-CoV-2 สามารถคุ้มครองการตายจาก COVID-19.6 ได้ไหมพวกเขาทำการวิจัยตามกรุ๊ปพลเมืองโดยใช้แพลตฟอร์ม OpenSAFELY ซึ่งเป็นฐานข้อมูลบันทึกสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ด้ามจับภาพ 40% ของ มวลชนของอังกฤษ พวกเขารวมผู้เจ็บป่วย 30 569 ผู้ที่เป็นโรคลูปัส erythematosus หรือโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ที่ได้รับไฮดรอกซีคลอโรควินแล้วในตอน 6 เดือนที่แล้วสิ่งที่นับว่าเป็นจุดกำเนิดของการระบาดในอังกฤษและก็ 164 068 คนป่วยโรคไขข้อกลุ่มนี้ที่มิได้ใช้ไฮดรอกซีคลอโรควิน ผลเป็นอัตราการตายจาก COVID-19 ต่อข้อมูลหนังสือรับรองการเสียชีวิตแล้วก็ใช้แบบจำลองการลดน้อยคอคซ์เฉพาะต้นเหตุปรับตามอายุเพศเชื้อชาติภูมิภาคทางภูมิศาสตร์รวมทั้งยาภูมิต้านทานอื่นๆ(ยกตัวอย่างเช่นยาแก้รูมาติกดัดแปลงแก้ไขโรคสังเคราะห์อื่นๆDMARDs รวมทั้งคอร์ติวัวสเตียรอยด์ในโพรงปาก) การเรียนพบว่าไม่ได้มีความแตกต่างอย่างเป็นจริงเป็นจังในอัตราการตายของ COVID-19 แบบสะสมมาตรฐานที่เกี่ยวเนื่องกับการใช้ไฮดรอกซีคลอโรฟอร์ม (0 · 23% ในผู้ใช้ไฮดรอกซีคลอโรควีนและก็ 0 · 22% ในกรุ๊ปที่มิได้ใช้) โดยมีอัตราส่วนความเป็นโทษที่ปรับแล้วเท่ากับ 1 · 03 (95% CI 0 · 80–1 · 33) การศึกษาและทำการค้นพบนี้มีความเหมือนกันสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาเพิ่มอีกโดยปรับเพิ่มสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่เป็นที่ยอมรับหรือสงสัยในการเสียชีวิตของ COVID-19 นอกจากนั้นยังไม่เจอความต่างสำหรับในการตายที่ไม่ใช่ COVID-19 ที่เกี่ยวพันกับการใช้ไฮดรอกซีคลอโรควิน •มองรายละเอียดที่เกี่ยวโยงสำหรับเนื้อหานี้ <a href="https://www.kingluca88.com/" rel="Dofollow">บาคาร่า</a>
 
 
การศึกษาค้นพบกลุ่มนี้ไม่น่าฉงนใจเนื่องมาจากรายละเอียดที่มากขึ้นของวรรณกรรมทำให้เห็นว่าไม่เป็นประโยชน์ทางสถานพยาบาลในการใช้ไฮดรอกซีคลอโรควินกับวัววิด -19 แม้กระนั้นการศึกษาชิ้นนี้มีความจำเป็นสำหรับในการเจาะจงถึงหน้าที่ที่บางทีอาจเกิดขึ้นไหมมีอยู่สำหรับไฮดรอกซีคลอโรควินเป็นยาคุ้มครองโรคติดเชื้อจำพวกใหม่นี้ การเรียนรู้เชิงดูนี้เป็นความรู้ที่ใหญ่ที่สุดส่วนตัวสำหรับเราสำหรับเพื่อการจัดการกับปัญหานี้จนกระทั่งในเวลานี้ ด้วยแนวทางที่ฉลาดเฉลียวการศึกษาวิจัยที่เคร่งครัดด้วยแนวทางนี้ใช้ประโยชน์จากการทดสอบตามธรรมชาติโดยการเจาะจงกรุ๊ปผู้เจ็บป่วยกรุ๊ปใหญ่ที่เป็นโรคลูปัสอีริติเตียนมาโตซัสและก็โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ที่มีการใช้ไฮดรอกซีคลอโรควีนก่อนที่จะมีการระบาดและก็ผู้เปรียบที่ไม่ใช่ผู้ใช้กับโรครูมาติกเดียวกัน หากว่ากรรมวิธีการนี้แล้วก็ช่วงเวลาก่อนจะมีการระบาดของการได้รับสารไฮดรอกซีคลอโรควินจะช่วยลดความสับสนโดยการระบุ แต่ว่าข้อ จำกัด หลักของการศึกษาค้นคว้าวิจัยนี้ละม้ายกับการเรียนเชิงพินิจที่มิได้สุ่มทั้งปวงซึ่งอาจมีความไม่เท่าเทียมกันที่บางทีอาจเกิดขึ้นระหว่างการดูแลรักษาและก็ กรุ๊ปผู้เปรียบ อาจมีความต่างที่ไม่อาจจะวัดได้ระหว่างคนป่วยที่เป็นโรคลูปัส erythematosus หรือโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ที่ทำและไม่ได้ใช้ไฮดรอกซีคลอโรควินและไม่รู้ข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับโรครูมาติก นอกเหนือจากนั้นงานวิจัยชิ้นนี้มิได้ชี้แจงถึงการใช้ DMARD ทางด้านชีววิทยาซึ่งส่งผลที่ยังมิได้รับการปรับปรุงต่อผลสรุปของ COVID-19 7 ด้วยความแน่ใจสำหรับการพินิจพิจารณาความไวไม่พบว่าผลพวงที่บางทีอาจเกิดขึ้นของชีววิทยาพวกนี้จะเปลี่ยนผลการศึกษาเรียนรู้


Post by ABC (ABC-at-gmail-dot-com) :: Date 2021-04-13 22:47:14


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2010 All Rights Reserved.