ReadyPlanet.com


ไม่ชื่อโดเมนของเว็บของคุณส่งผลต่อ SEO?


ไม่ว่าจะเป็นชื่อโดเมนที่ส่งผลเสียต่อวิธีการทำ SEO ไหมเป็นปริศนาที่ทำให้ท่านอยู่ในความลังเลใจได้ - มิได้? ดีที่จะลดความสับสนของคุณตรงนี้พวกเราล้างจุดที่ "ใช่" ชื่อโดเมนซึ่งสามารถมีผลเสียต่อ SEO ของคุณ อยากได้ที่จะรู้ได้ยังไงว่า อ่านข้างล่าง เมื่อก่อนที่มันเป็นเรื่องจำเป็นที่จะรู้เรื่องสิ่งที่เป็นจริงและก็กระบวนการที่มิได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อการจัดชั้นของอุปกรณ์ค้นหาของคุณไหม ฉะนั้นลองมอง

ชื่อโดเมนเป็นหลักที่อยู่เว็บไซต์ของเว็บของคุณที่จะช่วยทำให้ผู้เข้าชมที่จะไปถึงมันผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรืออินทราเน็ต พวกนี้จำนวนมากจะใช้สำหรับจุดประสงค์สำหรับในการเจาะจงเว็บของคุณและก็เลือกที่สำคัญที่สุดในการบรรลุผลของอุบาย SEO ของคุณ มีปริมาณของต้นเหตุที่คุณจำต้องตรึกตรองตอนที่การเลือกหนึ่งเป็นความเสร็จของเว็บธุรกิจของคุณขึ้นกับมัน

ประเด็นสำคัญที่ควรจะพิจารณาถึงเมื่อเลือกชื่อโดเมน:ตั้งเป้าหมายคำหลักของคุณ:ช่วงเวลาที่การเลือกชื่อโดเมนเป็นเรื่องสำคัญที่จะตั้งเป้าหมายหนึ่งในคำหลักที่สำคัญของคุณหางยาว มันจะช่วยทำให้ได้รับต้นเหตุที่เกี่ยวเนื่องและก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกับมนุษย์รวมทั้งแมงมุมเว็บไซต์เพื่อพวกเขาได้ง่ายๆเก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับเพื่อการจัดลำดับที่ดียิ่งกว่า

ให้มันสั้น:วิเคราะห์ให้มั่นใจว่าชื่อโดเมนของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ยากหวานแล้วก็สั้น นี้เป็นเพราะว่ามีความยาวและก็ยากที่จะออกเสียงชื่อบางทีอาจได้รับหายไปได้อย่างไม่ยากเย็นจากดวงใจของลูกค้าและก็สามารถส่งผลเสียต่อการจัดชั้นการค้นหาของคุณ

ใช้ชื่อแบรนด์ของคุณ:คุณยังสามารถใช้ชื่อแบรนด์ของคุณในตอนที่เอาขึ้นชื่อโดเมนของเว็บของคุณที่จะช่วยสร้างความน่าไว้ใจในกลุ่มผู้คนมากยิ่งขึ้นที่มากเกินความจำเป็นได้ง่ายๆ

นี่เป็นแนวทางชื่อโดเมนส่งผลต่อ SEO ของคุณ:

ทำให้เกิดผลเสียต่อยี่ห้อสินค้าของคุณ:มีชื่อโดเมนที่เกี่ยวแล้วก็สื่อความหมายเป็นภาคบังคับเพราะว่ายากจนข้นแค้นและไม่เกี่ยวพันใดอย่างหนึ่งบางทีอาจไม่เพียงแต่ แต่ว่าให้วางนิ้วบนเกียรติศักดิ์ของแบรนด์ของคุณ แต่ว่ายังมีผลกระทบต่อการจัดชั้นของอุปกรณ์ค้นหาของคุณ

ทำลายความน่าวางใจของคุณ:สิ่งที่ได้รับผลพวงเนื่องจากว่าของชื่อโดเมนที่ผิดจำเป็นต้องก็คือความน่าไว้ใจของ ความน่าวางใจของเว็บของคุณจะช่วยทำให้คุณชนะความเชื่อถือของลูกค้ารวมทั้งหากคุณเลือกชื่อไม่ถูกด้วยเหตุนั้นมันบางทีอาจทำลายความน่าวางใจของ

ไม่ให้ท่านเข้าถึงผู้ชมขวา:ชื่อโดเมนที่ผิดจะต้องหรือเปล่าสมควรบางทีอาจสร้างปัญหาต่อการเข้าถึงผู้ชมที่สมควร ด้วยเหตุนี้หากคุณอยากตั้งเป้าหมายผู้ชมที่สมควรในทุกแบบที่สมควรโดยเหตุนี้ก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ตัวเลือกที่ฉลาดมากจริงๆ

จากที่กล่าวมานั้นเป็นที่แจ้งชัดว่าวิธีการที่ไม่ชื่อโดเมนอาจมีผลต่อ SEO รับทำ seo ของคุณและก็สำหรับการสั่งซื้อเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้อยู่ในภาวะที่คุณต้องระแวดระวังมากมายก่ายกองในเวลาที่การเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งPost by uk4taxq (uk4taxq-at-uk4taxq-dot-com) :: Date 2018-10-19 02:00:27


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2010 All Rights Reserved.